Bayern gia hạn cho Tottenham về thương vụ với Harry Kane

Tottenham đã được gia hạn với Harry Kane

Bayern Munich đang rất muốn thực hiện vụ chuyển nhượng bom tấn với đội trưởng tuyển Anh.

Gary Lineker đã đưa ra một lời cảnh báo lớn tới Tottenham khi trưởng phòng Daniel Levy được trao thêm thời gian để cân nhắc những gì mà Bayern Munich đã mô tả là lời đề nghị cuối cùng của họ cho ngôi sao Harry Kane. Đội trưởng đội tuyển Anh chỉ còn một năm trong hợp đồng ở phía bắc London và muốn tương lai của anh được giải quyết nhanh chóng.

Spurs đã nhận được giá thầu thứ ba và được cho là cuối cùng gần với mức định giá 100 triệu bảng của họ cho cầu thủ 30 tuổi, nhưng được cho là sẽ đưa ra phản hồi cho Bayern trước nửa đêm thứ Sáu và sẽ không có cuộc đàm phán nào nữa. Tuy nhiên, thời hạn đó đã đến rồi trôi qua mà không có tin tức về câu trả lời của Levy, mặc dù anh ấy có thể có thêm thời gian để quyết định hướng hành động tiếp theo của mình.

Harry Kane đã được Bayern định giá 86,24 triệu bảng, chưa tính các điều khoản bổ sung và muốn Levy đưa ra quyết định cuối cùng vào sáng thứ Bảy. Họ muốn tiền đạo này góp mặt trong đội hình tranh Siêu cúp Đức để đối đầu với RB Leipzig vào cuối tuần sau và đã đồng ý các điều khoản cá nhân về một bản hợp đồng trị giá 400.000 bảng mỗi tuần dành cho cầu thủ đã ghi 30 bàn thắng ở Premier League mùa trước.

Harry Kane cũng tự đặt ra thời hạn cho thương vụ này

Chậm nhất anh sẽ quyết định vào ngày khai mạc mùa giải của Spurs gặp Brentford để đưa ra quyết định, vì anh ấy không muốn câu chuyện này đeo bám đội khi họ bắt đầu mùa giải mới. Giờ đây, cựu tiền đạo của Spurs, Lineker khẳng định rằng anh “quan tâm” đến đội bóng của Ange Postecoglu bất kể Kane ra đi hay ở lại.

Lineker nói với hãng tin PA: “Dù sao thì tôi cũng lo lắng cho Spurs, bất kể chuyện gì xảy ra với Harry. đã ở trong một thời gian khá lâu.

“Họ đã thực hiện một bản hợp đồng đặc biệt với James Maddison, anh ấy là một cầu thủ giỏi hơn nhiều người nghĩ, tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn ở đẳng cấp hàng đầu. Đó là một bổ sung nhân sự tốt cả ở hiện tại và trong tương lai.”

Cập nhật ngày 7/8/2023

HLV Postecoglou phải đối diện nhiều câu hỏi về tương lai cậu học trò kể từ khi tiếp quản công việc mới hồi tháng 6.

Chiến lược người Australia bày tỏ sự bức xúc:

“Thực tế là Harry Kane vẫn đang thực hiện hợp đồng ở Tottenham Hotspur.

Tôi chắc chắn sẽ không nói về những cầu thủ thuộc đội bóng khác. Những điều Bayern đang làm là thiếu sự tôn trọng.”

Giới truyền thông trước đó loan tin, mức phí 86 triệu bảng là con số cuối cùng và Bayern đặt hạn chót 24 tiếng để Spurs chấp nhận đề nghị của họ.

Tuy nhiên, hơn hai ngày trôi qua, chưa có thêm bất kỳ động thái mới nào về tương lai Harry Kane. Bất chấp khả năng vượt trội của mình, anh hiện đang khát rất nhiều danh hiệu cả cá nhân và ở cấp câu lạc bộ khi thi đấu cho Tottenham.

vegas-empire-khuyen-mai-banner-ban-ca-bong-da-3