Benzema tỏa sáng đem về 3 điểm quý giá cho Real Madrid.

HLV Zidane cho rằng đường chuyền khó tin của Benzema trước Espanyol đêm qua là một trong những pha xử lý cực phẩm nhất ở mùa giải này.

Benzema đã tỏa sáng trong một khắc ảo diệu khi nhả bóng cho Casemiro làm bàn trong thắng lợi tối thiểu của Real Madrid trước Espanyol đêm qua. Nhờ vậy, Los Blancos đã tạo được khoảng cách 2 điểm trên đỉnh bảng xếp hạng La Liga.

Xem thêm: SOI KÈO GETAFE VS REAL SOCIEDAD 03H00 NGÀY 30/06/2020
Xem thêm: SOI KÈO CRYSTAL PALACE VS BURNLEY 02H00 NGÀY 30/06/2020

Cú đẩy gót của điệu nghệ của Benzema xỏ kim hậu vệ. Bernardo Espinosa tạo thời cơ cho bàn thắng của. Casemiro và mang lại chiến thắng cho Real Madrid. HLV Zidane không quá bất ngờ với tình huống này và cho rằng pha xử lý kỹ thuật của Benzema sẽ được xem là một trong những thời khắc tuyệt vời nhất mùa giải năm nay.

“Pha xử lý đó không làm tôi kinh ngạc. Benzema là cầu thủ có thể tỏa sáng bất ngờ. Và rồi Casemiro ở đó để làm bàn. Đây có thể là một trong những pha bóng hay nhất của La Liga mùa này”.

Sau cuộc chiến, Benzema đơn giản đã hạ thấp đóng góp của mình nhưng cũng thừa nhận anh đã bao quát được toàn cảnh trước khi đưa ra đường chuyền đột phá.

“Đó là một pha phối hợp tốt. và quan trọng nhất là bàn thắng sau đó. Casemiro đã có mặt để hoàn thiện nỗ lực của tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc với 3 điểm giành được”.

soikeo79.com-karim-benzema-la-cau-thu-kien-tao-nhieu-nhat-lich-su-real-madrid

Khi được hỏi thêm về pha xử lý kỹ thuật này, Benzema nói thêm: “Tôi nhìn nhận bóng đá như thế. Tôi biết rằng Casemiro đang băng lên và đưa ra quyết định chuyền bóng như vậy”.

Casemiro, người được hưởng lợi từ pha kiến thiết của. Benzema cho rằng bàn thắng vừa qua có công hoàn toàn thuộc về tiền đạo người Pháp.

“Những gì Benzema làm được, với tôi là bình thường. Chúng tôi đều biết khả năng anh ấy sở hữu không phải điểm 9 thì cũng là 10. Tôi biết anh ấy, tôi biết cách anh ấy chơi và khả năng anh ấy có được. Tôi hỏi xin bóng và đường chuyền giật gót của anh ấy quá đỉnh.

Đó là bàn thắng của Benzema. Đó là một pha đánh gót theo hơi hướng một cầu thủ số 10 và tôi muốn chúc mừng anh ấy”.

Xem thêm: Lịch thi đấu La LigaBảng kèo bóng đá hôm nay