Manchester City 09/10: BLĐ khó chịu với quyết định của Premier League

  • Manchester City không hài lòng khi chỉ có 3 lượt thay người mỗi trận, 
  • Patrick Roberts được cho là sẽ tiếp tục thi đấu cho Middlesbrough.

Manchester City đã có một kỳ chuyển nhượng thành công khi họ đã có thể củng cố hàng thủ với các bản hợp đồng của Nathan Ake và Ruben Dias. Họ cũng đã có thể thay thế Leroy Sane bằng Ferran Torres của Valencia.

Manchester City khó chịu vì luật của Premier League

Giám đốc điều hành của Manchester City, Ferran Soriano, đã chỉ trích Premier League khi họ giảm lượt thay đổi người từ 5 xuống 3 lần cho mỗi trận. Bất chấp lịch trình bận rộn của mùa giải 2020-21. Huấn luyện viên Pep Guardiola cũng đã chỉ trích sự thay đổi này sau khi có thông tin Hiệp hội bóng đá Anh cũng sẽ quay lại dùng luật cũ với 3 lượt thay người mỗi trận.

Ở thời điểm hiện tại các đội đều được phép thay thế 5 người trong tất cả các giải đấu của UEFA – Champions League và Europea League.

ferran Soriano-min

Ông Ferran Soriano (phải) không đồng tình với thay đổi của Premier League

Manchester City đã có một khởi đầu mùa giải khá tệ do không có quá nhiều thời gian nghỉ giữa 2 mùa giải.

Soriano đã nói:

“Tôi vô cùng thất vọng khi Premier League cố hạn chế số lượt thay người mỗi trận. Đây là quan điểm chung của tôi và một nửa số đội ở Premier League, thật vô lý khi họ muốn bảo vệ các cầu thủ bằng cách ép họ thi đấu nhiều hơn. Họ muốn đề cao tính cân bằng trong thi đấu, nhưng kết thúc bằng việc Premier League là giải đấu lớn ở châu Âu có ít hơn 5 lượt thay người mỗi trận. Sự thay đổi này không có tác dụng tích cực và dưới góc nhìn của tôi, là một sai lầm. “

Douglas Luiz thảo luận về khả năng trở lại Manchester City

Trung vệ người Brazil, Douglas Luiz đã gây ấn tượng mạnh trong vai trò tiền vệ trung tâm cho Aston Villa, đang được đồn đoán là có khả năng sẽ được gọi về Manchester City. Cityzens vẫn luôn có điều khoản mua lại trong hợp đồng của họ khi cho mượn các cầu thủ của mình, và hợp đồng của họ với Douglas Luiz phải đến tháng 7/2022 mới hết hiệu lực.

doughlas-man-city

Chia sẻ với Soikeo79, Luiz đã nói:

“Nếu nói đến việc trở lại Man City, thì hiện tại tôi vẫn đang làm khá tốt nhiệm vụ của mình ở Villa, và tôi chưa có cuộc nói chuyện nào với Man City hay [Pep] Guardiola.”

Patrick Roberts chuyển đến Middlesbrough dưới dạng cho mượn

soikeo79--patrick-roberts-man-city-min

Cầu thủ chạy cánh của Manchester City, Patrick Roberts đã sẵn sàng chuyển đến thi đấu cho Middlesbrough dưới dạng cho mượn. Cầu thủ 23 tuổi này đã dành nửa cuối của mùa giải trước tại CLB và sẵn sàng tái ký sau khi hoàn tất các thủ tục y tế cần thiết.