Mỹ nữ ngực khủng náo loạn trận Bỉ gặp Phần Lan

Mỹ nữ ngực khủng với mục đích quảng cáo cho đồng tiền ảo của mình đến toàn thế giới.

Hot girl với đôi gò bồng đảo cực đẹp đã lao vào giữa sân trong khi Trận đấu giữa Bỉ và Phần Lan vẫn đang diễn ra, khiến cho trận đấu bị gián đoạn trong suốt quá trình quảng cáo của mình.

Các nhân viên an ninh Nga đã phải rất khéo léo để hộ tống cô nàng ra khỏi sân để trận đấu có thể tiếp tục diễn ra.

Chiếc áo ba lỗ cô nàng mặc cho dù rất ít vải nhưng vẫn đủ để in chữ “WTF Coin” cùng địa chỉ trang web quảng bá cho đồng tiền ảo này. Khi vào sân, cô nàng vẫn cầm theo áo sơ mi và thẻ tác nghiệp. Điều này cho thấy cô có thể là một nhân viên truyền thông địa phương.

Trò phá đám của cô đã khiến trận đấu giữa Bỉ với Phần Lan phải tạm dừng trong giây lát. Rất nhanh sau đó An ninh sân vận động đã thành công chặn cô lại và đưa cô ra khỏi sân.

 

An ninh sân vận động đã phải khá vất vả để đưa cô này ra sân.

Trước sức nóng mà mỹ nữ ngực khủng tạo ra, một số cầu thủ đã quay mặt đi không dám nhìn thẳng.

Trong khi đó, các nhân viên an ninh cũng phải rất nhẹ nhàng đưa cô rời sân trong ánh mắt hiếu kỳ của đám đông. Thông điệp áo phông của người phụ nữ mặc quần áo mỏng manh rất đơn giản, với dòng chữ “WTF Coin” được ghi trên ngực áo.

Cô nàng vẫn vui vẻ dù được hộ tống ra khỏi sân, khi đã thành công quảng bá cho thương hiệu tiền ảo của mình ra toàn thế giới.

Mỹ nữ ngực khủng này có lẽ sẽ cần một luật sư.

Trận đấu sau đó đã kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Bỉ. Chiến thắng có phần dễ dàng này của Bỉ đã mang về cho họ thành tích toàn thắng và đoạt ngôi đầu bảng B. Trong khi đó, Phần Lan rơi xuống thứ 3 bảng B với 3 điểm và hiệu số bàn thắng thua -2.

Ngoài ra còn có một kẻ phá đám nữa cũng đột nhập vào sân trong trận Nga gặp Đan Mạch.

Anh này đã thành công đột nhập vào sân, nhưng cũng nhanh chóng bị an ninh sân vận động hạ gục.

Đây cũng không phải lần đầu tiên có sự kiện người đẹp đột nhập vào sân làm gián đoạn trận đấu. Nhìn lại trận Liverpool và Tottenham năm 2019, trận chung kết Champions League cũng đã tạm thời bị gián đoạn khi Kinsey Wolanski – cũng với một bộ đồ thiếu vải, đã chạy vào giữa sân để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Cô này sau đó đã kiếm được thêm hai triệu người theo dõi trên Instagram sau 20 phút được quảng cáo miễn phí trên toàn thế giới.

banner vegas79

Tin soi kèo Euro 2021