Pele được xuất viện sau khi điều trị khối u

Tượng đài nổi tiếng của bóng đá, Pele đã được xuất viện trong hạnh phúc.

Quá trình điều trị khối u ruột kết của ông vẫn đang tiếp tục với nhiều tin tức khả quan.

Tình hình sức khỏe của Pele

Nhà vô địch 3 lần chiến thắng World Cup đã yêu cầu một cuộc phẫu thuật để loại bỏ khối u ác này vào tháng 9 và sau đó đã bắt đầu hóa trị như một phần của quá trình phục hồi chức năng.

Ông được tái nhập viện tại Bệnh viện Albert Einstein ở Sao Paulo vào ngày 8 tháng 12, với tình trạng sức khỏe của ông vào thời điểm đó được mô tả là “ổn định”.

Ngay hôm sau, ông đã có động thái xoa dịu sự lo lắng của người hâm mộ về sức khỏe của mình khi ông viết trên Instagram rằng việc nhập viện lần này chỉ đơn giản là để chuẩn bị cho “đợt [hóa trị] cuối cùng của năm 2021” và ông cũng đang tận dụng “cơ hội để thực hiện một loạt kiểm tra mới, vì vậy tôi sẽ ở lại đây vài ngày ”.

Ngày xuất viện của tượng đài Pele

Pele khẳng định người hâm mộ không cần phải “lo lắng” và huyền thoại của Santos đã xác nhận vào hôm qua rằng ông đã được xuất viện đúng thời điểm Giáng sinh.

pele suc khoe soikeo79 12 24

Pele vui vẻ bên gia đình dù đang nằm viện

Chia sẻ trên Instagram, Pele nói:

“Như tôi đã hứa, tôi sẽ trải qua Giáng sinh với gia đình. Tôi đang trở về nhà. Cảm ơn vì tất cả những tin nhắn quan tâm. “

Man Utd không vội vàng tìm HLV mới

Theo Globo Esporte, một thông báo từ bệnh viện cho biết:

“Edson Arantes do Nascimento sẽ được xuất viện tại Bệnh viện Israelita Albert Einstein vào thứ Năm tuần này, ngày 23 tháng 12 năm 2021.

“Bệnh nhân ổn định và sẽ tiếp tục điều trị khối u đại tràng, được xác định vào tháng 9 năm nay”.

Pele và một vài thành tựu trong bóng đá

Cựu tiền đạo của New York Cosmos là cầu thủ duy nhất giành được 3 huy chương vô địch World Cup, giúp Brazil đoạt cúp vào các năm 1958, 1962 và 1970.

Pele, 81 tuổi, cũng là một trong bốn cầu thủ ghi bàn ở bốn kỳ World Cup khác nhau, trong khi ông vẫn là cây săn bàn hàng đầu mọi thời đại của Brazil, ghi bàn vào lưới 77 lần trong 92 lần ra sân cho Selecao.

soikeo79-banner-vegas79