Tương lai Harry Kane: Vẫn đối đầu Manchester City?

Trong tương lai Harry Kane vẫn mong chờ ngày được chuyển sang Etihad.

  • Nhưng có thể anh sẽ phải đối mặt với đội bóng của Pep Guardiola vào Chủ nhật tới đây.
  • Huấn luyện viên Nuno Espirito Santo của Tottenham mới đây đã tuyên bố rằng tương lai Harry Kane sẽ có mặt để đối mặt với Manchester City trong trận mở màn Premier League của câu lạc bộ.
 

Harry Kane được cho là đang rất muốn rời Spurs.

Anh cũng nhận được rất nhiều lời đồn đoán về việc sẽ chuyển đến nửa xanh thành Manchester trước Chủ nhật tuần này. Chính HLV Pep Guardiola cũng công khai thừa nhận rằng Man City rất quan tâm đến tiền đạo này.
 
Trong khi đó, HLV Nuno lại mang đến cho người hâm mộ phía bắc London một tia hy vọng, với lời hứa hẹn rằng ông sẽ “giải quyết” tình hình.
 

Tương lai Harry Kane vẫn đối đầu với Man City?

 
Viễn cảnh này hoàn toàn có thể xảy ra. Kane không gặp bất cứ một chướng ngại vào về thể lực trong thời điểm hiện tại. Đi cùng với đó là chủ trưởng của HLV Nuno:
 
“Tất cả các cầu thủ trong đội sẽ phải thể hiện tối đa trên sân tập, và chúng tôi (ban huấn luyện) sẽ có lựa chọn cho riêng mình.”
 
Với những cáo buộc về việc Kane thể hiện sự rã đám trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, rất may là anh đã có mặt trên sân tập “đúng theo kế hoạch”, chỉ chậm hơn các người đồng đội khác 1-2 buổi.
  TIN NHANH BÓNG ĐÁ SOIKEO79  
Tin nhanh bong da 9 8 soikeo79-2
 HLV Nuno đã từ chối bình luận về vấn đề này, thay vào đó ông đã khéo léo chuyển hướng sự quan tâm của các phóng viên đến tương lai của Harry Kane.
 
“Không phải chuyện Kane có tập trung muộn hay không, điều quan trọng là giải quyết những khúc mắc cho anh.”
 
“Chúng tôi sẽ có một cuộc trao đổi kín trong hôm nay, và tôi hy vọng mọi chuyện sẽ kết thúc êm đẹp.”
 
“Chúng tôi sẽ cùng nhau khắc phục mọi vấn đề. “
 

Lập trường của Man City: Đến là đón

tuong lai harry kane pep 10 8

Ông Pep đã sẵn sàng để đón Harry Kane đến Manchester City.

HLV Guardiola thừa nhận rằng Man City rất muốn đưa Kane về sân Etihad
Nhưng cũng nói rõ rằng Tương lai Harry Kane phụ thuộc hoàn toàn vào việc Tottenham có sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán hay không.
 
“Anh ấy là cầu thủ của Tottenham. Nếu họ không muốn thương lượng, mọi nỗ lực đều là vô ích ”.
 
“Nếu họ sẵn sàng đàm phán, không chỉ Man City mà nhiều CLB khác trên thế giới sẽ muốn ký hợp đồng với anh ấy – chúng tôi không phải là ngoại lệ – nhưng điều đó phụ thuộc vào Tottenham.
 “Bản hợp đồng này sẽ rất khác so với Jack [Grealish]. Grealish có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng của mình, Kane thì không”
 
“Harry Kane là một tiền đạo đặc biệt và phi thường. Nhưng anh vẫn là một cầu thủ của Tottenham và nếu họ không muốn đàm phán thì không còn gì để nói. Nếu Tottenham sẵn sàng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”.
 
Dự kiến Tottenham sẽ gặp Manchester City vào ngày 15/8 tới đây, trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh. Đây cũng là một trong những trận cầu tâm điểm trong loạt trận mở màn cho mùa Ngoại hạng Anh 2021/22 năm nay. Với tất cả những trận đấu của ngoại hạng Anh đều sẽ được tường thuật trực tiếp trên 2 kênh: Siêu Mượt TVXôi lạc TV
soikeo79-banner-vegas79