Tương lai nào cho Lewandowski ở Barca

Ngôi sao Robert Lewandowski hoàn toàn có thể sẽ đầu quân cho Barca

Nếu như anh quyết định rời Bayern Munich vào cuối mùa giải năm nay.

Theo kênh truyền hình TVP Sport của Ba Lan, Robert Lewandowski đã thông báo về việc quyết định rời khỏi Bayern Munich vào mùa hè này. Tiền đạo sinh năm 1988 cũng đưa ra câu trả lời “đồng ý” với Barcelona để gia nhập Nou Camp từ mùa giải tới.

Không chấp nhận những lời đề nghị từ PSG, Man City hay Liverpool, Lewandowski sẽ chọn Barcelona. Hợp đồng mới của anh có thời hạn 3 năm, tức là khi anh bước sang tuổi 36.

Barcelona theo đuổi Lewandowski khi tiền đạo người Ba Lan sắp hết hợp đồng

Theo tin tức trên, tiền đạo người Ba Lan thông báo cho Tổng giám đốc của Bayern Munich, Oliver Kahn về quyết định của mình. Sau đó, chốt tất cả các điều khoản trong hợp đồng thông báo qua điện thoại với đại diện của Barcelona.

Theo SPORT, có thể hiểu rằng Barcelona sẽ rút lui khỏi cuộc đua đang ở Erling Haaland, do kinh phí quá lớn để tập trung cho những mục tiêu khác, khi mức lương của anh đã không phù hợp với tình hình tài chính khó khăn mà CLB phải trải qua.

Sự thật bóng đá lạ lùng của môn thể thao vua – Phần 2

Bản hợp đồng của Lewandowski với Bayern Munich kết thúc vào năm 2023, nên bản hợp đồng chuyển nhượng này được cho là sẽ có chi phí thấp hơn đáng kể so với mức giá trước đây của ngôi sao người Na Uy.

SPORT tin chắc về sự xuất hiện của Lewandowski tại Barca mùa tới

Nhà báo thể thao Gerard Romero cho biết, Bayern sẽ không nói chuyện trong mùa hè này cho Lewandowski với giá dưới 60 triệu euro. Trong khi đó, Barcelona chỉ dự kiến ​​các đề xuất tối đa từ 25 đến 30 triệu euro để cố định và thêm tiền thưởng.

Cũng theo Romero, Lewandowski trước đó muốn 20 triệu euro tiền lót tay khi gia hạn hợp đồng nhưng không được CLB Đức chấp nhận.

Cũng phải nhấn mạnh rằng, quỹ lương của Barcelona đang phải chịu sự giám sát của La Liga, và sẽ sớm phải cắt giảm lương hoặc cho các cầu thủ ra đi, để tạo sự công bằng trong giải đấu. Với tham vọng mang về ngôi sao Lewandowski, họ sẽ phải cắt giảm rất nhiều nhân sự cho mùa giải tới.

  Nhà cái: VEGAS EMPIRE