HLV Rangnick rời Man Utd về tuyển Áo

Ông Rangnick rời Man Utd sớm hơn dự kiến

Với lý do để tập trung hoàn toàn vào công việc ở Áo, ông Rangnick rời Man Utd để về tuyển Áo, sau khi Ten Hag đến đây để nhận trọng trách HLV trưởng.

Ralf Rangnick xác nhận rằng ông sẽ không nhận vai trò cố vấn cho Manchester United.

Thỏa thuận ban đầu của ông với đội chủ sân Old Trafford vốn là sau khi ông thôi giữ chức HLV tạm quyền, ông sẽ được chuyển sang vị trí cố vấn về đội hình cũng như chiến thuật của CLB.

Tuy nhiên, vị HLV người Đức đã quyết định không tiếp tục gắn bó với đội bóng ở Premier League.

Rangnick hủy hợp đồng tư vấn với Man Utd

Rangnick đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội tuyển Áo và đội bóng của ông sắp tới sẽ gặp Croatia, Đan Mạch và Pháp tại Nations League.

Trong cuộc họp báo đầu tiên với tư cách là HLV trưởng tuyển Áo, HLV Rangnick đã xác nhận rằng sẽ không tiếp tục ở lại United.

“Chúng tôi đã đi đến sự đồng thuận giữa tôi và câu lạc bộ rằng tốt hơn hết là tôi nên tập trung hoàn toàn cho đội tuyển quốc gia Áo,”

“Tôi đã hủy bản hợp đồng với vị trí cố vấn.”

 

banner-soikeo79-khuyen-mai-01

United cũng xác nhận thông tin trên bằng một lời nhắn gửi đến vị HLV:

“Chúng tôi muốn cảm ơn HLV Ralf Rangnick vì những nỗ lực của ông trên cương vị HLV tạm quyền trong 6 tháng qua.

“Với sự đồng thuận chung, ông Ralf giờ đây sẽ chỉ tập trung vào vai trò mới của mình là HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Áo và do đó sẽ không đảm nhận vai trò cố vấn tại Old Trafford.

“Chúng tôi muốn chúc ông Ralf gặp nhiều may mắn trong chặng đường tiếp theo của sự nghiệp.”

Tương lai của Man Utd

Với 6 tháng của mình ở sân Old Trafford, vị HLV người Đức đã giúp United cán đích ở vị trí thứ 6 trên BXH Premier League.

Quỷ đỏ cuối cùng đã bổ nhiệm Erik ten Hag làm huấn luyện viên trường và Giám đốc điều hành của câu lạc bộ cho biết họ đang cùng xây dựng một kế hoạch lâu dài sẽ giúp câu lạc bộ đạt được thành công tương lai.

Trên diễn đàn dành cho người hâm mộ, Giám đốc điều hành Richard Arnold cho biết:

“Chúng tôi đang rất tin tưởng rằng sự thay đổi sẽ mang đến kết quả tốt, trên cơ sở kế hoạch được xây dựng một cách lâu dài.

“Việc bổ nhiệm Erik ten Hag là minh chứng rõ ràng và quan trọng nhất cho điều đó. Thành công không thể đạt được trong một sớm một chiều nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm đến cùng.”

Trước đó, với vị trí dừng chân ở top 6 Ngoại hạng Anh mùa này, nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi cho vai trò của ông Rangnick, thậm chí bắt đầu tẩy chay vị HLV này. Nhiều nguồn tin thân cận với M.U cũng cho biết mối quan hệ giữa CLB và ông đã sớm xuất hiện nhiều xung đột. Cho dù trao cho Rangnick hợp đồng đặc biệt, ông lại không còn nhiều quyền quyết định. Cùng với đó là việc Rangnick thường xuyên chê bai đội bóng cũng như không bảo vệ các cầu thủ đã khiến ban lãnh đạo M.U phật lòng.

 >>  Vegas Empire <<
>> Cháy hết mình cùng WORLD CUP 2022  << 
Thưởng nạp lần đầu 799.000
Happy Sunday tặng ngay 1.800000
Thưởng nạp mỗi ngày lên đến 2.000.000
[button text=”đăng ký chơi ngay để nhận khuyến mãi 2.000.000″ color=”alert” radius=”10″ expand=”true” link=”https://vz79.com/home?r=soikeo79com” target=”_blank”]